NƠI GIA CÔNG NƯỚC RỬA CHÉN UY TÍN PHÚC NGUYÊN

NƠI GIA CÔNG NƯỚC RỬA CHÉN UY TÍN CHO THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN Ở TP.HCM

Lựa chọn đơn vị cung cấp nước rửa chén công nghiệp giá rẻ uy tín là điều cần thiết để có được hiệu quả làm sạch tốt cũng như bảo vệ được sức khỏe người sử dụng.

Có những cách rửa chén được nhà các nhà khoa học khuyến cáo để bảo vệ sức khỏe của bạn là: không đổ trực tiếp nước rửa chén lên bát dĩa, không ngâm chén bát quá lâu trong nước rửa chén,… Nhưng quan trọng nhất là bạn phải sử dụng một nhãn hàng nước rửa chén uy tín, cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn về xuất xứ nguồn gốc, thành phần được sử dụng.

Các nhà hàng, quán ăn mở ngày càng nhiều. Cùng với đó là nhu cầu nước rửa chén ngày càng tăng cao, dẫn đến nhiều nơi nhận gia công nước rửa chén với giá cực kì rẻ nhưng thật sự rất khó để có thể biết được chất lượng hay độ an toàn. Nếu bạn đã và đang sử dụng sản phẩm nước rửa chén Phúc Nguyên thì cảm giác hoang mang hay bất an sẽ không còn. Bạn còn có thể tin tưởng giao cho Phúc Nguyên gia công nước rửa chén cho bạn.

Đơn vị gia công nước rửa chén uy tín Phúc Nguyên
Đơn vị gia công nước rửa chén uy tín Phúc Nguyên

PHÚC NGUYÊN – SỰ LỰA CHỌN HỢP LÝ CHO GIA CÔNG NƯỚC RỬA CHÉN

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành Công nghiệp tẩy rửa, Phúc Nguyên vừa là một cở sở sản xuất nước rửa chén, vừa là đối tác cung cấp nước rửa chén cho hơn 500 doanh nghiệp là nhà hàng, quán ăn, công xưởng,… Thành quả đó cũng đến từ sự tin tưởng của khách hàng đã dành cho Phúc Nguyên suốt thời gian qua.

Phúc Nguyên luôn nỗ lực từng ngày và sống từng phút với phương châm hoạt động của mình: “CHẤT LƯỢNG MÃI TRƯỜNG TỒN”. Phúc Nguyên luôn tự hào là một trong những đơn vị sản xuất, gia công nước rửa chén uy tín nhất hiện nay.

  • Sạch: Tẩy nhanh mọi vết bẩn, dầu mỡ bám trên bề mặt dù là rửa bằng tay hay cả trên máy rửa công nghiệp

  • Chất lượng: Chỉ với một ít lượng nước rửa chén Phúc Nguyên đã có thể rửa sạch dầu mỡ cứng đầu trên vật dụng. Được cấp giấy Chỉ tiêu Chất lượng Sản phẩm do Bộ An toàn Hóa chất cấp

  • An toàn: Đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Mọi sản phẩm của Phúc Nguyên đều có nguồn gốc xuất xứ, thành phần rõ ràng và minh bạch

  • Tiết kiệm: Một nước rửa chén chất lượng tốt sẽ đi kèm với khả năng tẩy rửa cao. Nhờ đó sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gianchi phí

  • Chuyên nghiệp: Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, giao nhận tận tâm và chuyên nghiệp.

Để đặt hàng hay tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm của Phúc Nguyên, bạn vui lòng truy cập website www.nuocruachenphucnguyen.com hoặc liên hệ hotline 0706.896.844-0706.326.797 để được hỗ trợ nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!