PHÚC NGUYÊN NHẬN GIA CÔNG NƯỚC RỬA CHÉN CÔNG NGHIỆP SỐ LƯỢNG LỚN Ở BÌNH DƯƠNG

PHÚC NGUYÊN NHẬN GIA CÔNG NƯỚC RỬA CHÉN CÔNG NGHIỆP SỐ LƯỢNG LỚN Ở BÌNH DƯƠNG

NƯỚC RỬA CHÉN CHO SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG VÀ TIẾT KIỆM

Phúc Nguyên là một trong những đơn vị sản xuất và gia công nước rửa chén công nghiệp uy tín nhất hiện nay. Những sản phẩm nước rửa chén của Phúc Nguyên đã và đang được sử dụng rộng rãi khắp nơi khu vực miền Nam tại những nhà hàng, quán ăn, doanh nghiệp cung cấp suất ăn lớn,… Tất cả là nhờ sự tin tưởng của khách hàng đặt nơi Phúc Nguyên và những nỗ lực để cung cấp sản phẩm chất lượng, an toàn cho khách hàng.

Phúc Nguyên cung cấp nước rửa chén cho suất ăn công nghiệp ở Bình Dương
Phúc Nguyên gia công nước rửa chén công nghiệp số lượng lớn ở Bình Dương

Hiện nay, Phúc Nguyên cũng là đối tác uy tín với những quý doanh nghiệp hay cá nhân tại Bình Dương muốn đặt gia công nước rửa chén công nghiệp số lượng lớn.

Bình Dương – vùng đất công nghiệp lớn, tập trung nhiều nhân công ở Việt Nam

Rõ ràng để thấy được tại Bình Dương đang là một trung tâm công nghiệp lớn của cả nước. Mọi nguồn lực là nhân công, nhân viên sẽ đổ dồn về đây ngày càng nhiều. Cũng chính vì thế sẽ kéo theo nhiều nhà hàng, xí nghiệp, quán ăn được mở rộng để đáp ứng nhu cầu ăn uống ngày càng tăng. Và một thứ không thể thiếu trong công việc bếp núp là nước rửa chén công nghiệp chất lượng, an toàn, có nguồn gốc, thành phần rõ ràng và giá siêu tiết kiệm, hợp lý.

Nếu bạn nhận thấy được điều đó thì quả thật bạn là một nhà kinh doanh tài giỏi. Và có lẽ bạn sẽ muốn kinh doanh trong ngành Công nghiệp tẩy rửa này?
Mở một cơ sở sản xuất đòi hỏi phải có hệ thống dây chuyền máy móc, mặt bằng sản xuất và phải đầy đủ giấy tờ công nhận của chính quyền, Bộ an toàn hóa chất,… Nghe tới đây bạn sẽ cảm thấy khó quá đúng không? Nhưng sẽ dễ lên rất nhiều nếu bạn đặt gia công nước rửa chén công nghiệp cho Phúc Nguyên.

Nước rửa chén Phúc Nguyên đem lại niềm tin cho bạn
Nước rửa chén Phúc Nguyên đem lại niềm tin cho bạn

Hãy yên tâm nhé vì Phúc Nguyên là đơn vị đã được cấp Giấy chứng nhận An toàn hóa chất với đầy đủ nhân lực và trang thiết bị để cho ra những sản phẩm an toàn nhất, chất lượng nhất và tiết kiệm nhất. Và bạn chỉ cần đặt hàng theo công thức của bạn, Phúc Nguyên sẽ hỗ trợ sản xuất.

Vài nét về Phúc Nguyên – đơn vị gia công nước rửa chén công nghiệp số lượng lớn tại Bình Dương.

  • Phúc Nguyên là nhà cung cấp chính thức cho hơn 500 doanh nghiệp ở khu vực miền Nam. Hơn nữa Phúc Nguyên là đối tác độc quyền nước rửa chén công nghiệp của các thương hiệu lớn: Tú Anh Foods, Đức Phát Food, Ân Nam Quán, Ngũ Vị Catering, Đại Hàn Kim…

  • Mọi sản phẩm của Phúc Nguyên đều có nguồn gốc xuất xứ, thành phần rõ ràng và minh bạch.

  • Hóa đơn mua bán, biên lại giao nhận, chứng từ rõ ràng.

  • Giá cả hợp lí nhất cho từng nhà hàng và doanh nghiệp.

  • Giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Để tìm hiểu thêm về Phúc Nguyên – đơn vị gia công nước rửa chén công nghiệp số lượng lớn Bình Dương, bạn có thể truy cập vào wedsite www.nuocruachenphucnguyen.com hoặc liên hệ qua hotline 0706.896.844-0706.326.797 MS.LINH nhé

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!