HÃY LỰA CHỌN ĐƠN VỊ GIA CÔNG CHẤT TẨY RỬA UY TÍN CHO CĂN BẾP CỦA BẠN! - Phúc Nguyên

HÃY LỰA CHỌN ĐƠN VỊ GIA CÔNG CHẤT TẨY RỬA UY TÍN CHO CĂN BẾP CỦA BẠN!

Lựa chọn đơn vị cung cấp nước rửa chén công nghiệp giá rẻ uy tín là điều cần thiết để có được hiệu quả làm sạch tốt cũng như bảo vệ được sức khỏe người sử dụng.

Theo ghi nhận hiện nay ở TP.HCM, trên thị trường đang được bày bán rất nhiều loại nước tẩy rửa tự pha chế thủ công bằng hóa chất, điển hình là nước rửa chén, nước lau nhà, nước giặt, nước xả,… Nhưng cũng chính vì tự pha chế thủ công và sản xuất theo phương thức truyền thống nên các sản phẩm của những cơ sở nhỏ này hầu như không được kiểm định chất lượng, độ an toàn, không nhãn mác, cũng không nguồn gốc xuất xứ và được bán với giá rẻ. Các sản phẩm này len lỏi vào thị trường, cung cấp chủ yếu đến những hàng quán kinh doanh ẩm thực bình dân, thức ăn đường phố…

Nước rửa chén không nguồn gốc, dùng xong là đi tong!

Đối với các nhà hàng, doanh nghiệp hay các quán ăn, quán cơm, việc lựa chọn một đơn vị gia công chất tẩy rửa uy tín TP.HCM không đơn thuần là giá rẻ, mà còn phải kèm theo sự chất lượng, độ an toàn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được kiểm chứng, chứng nhận.

Có lẽ khó mà có thể kiểm được một đơn vị gia công nước rửa chén đáp ứng được như vậy. Rẻ thì không đảm bảo an toàn, mà an toàn, chất lượng thì giá cả cao, không phù hợp cho công nghiệp. Khó thì khó đó. Nhưng khó không phải là không có.

 

Mỗi sản phẩm của Phúc Nguyên đều được dán nhãn tem rõ ràng
Phúc Nguyên là đơn vị gia công chất tẩy rửa uy tín nhất ở Tp.HCM

Phúc Nguyên được thành lập nên để đáp ứng nhu cầu tẩy rửa thiết yếu đó của quý nhà hàng, doanh nghiệp. Những sản phẩm Phúc Nguyên làm ra đều đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng của mình.

Hiện nay, Phúc Nguyên đang là đơn vị độc quyền cung cấp nước rửa chén cho nhiều doanh nghiệp như: Saigon Foods, Thuận Phương Group, Đại Hàn Kim, Lotteria,… Có thể nói, Phúc Nguyênđơn vị gia công chất tẩy rửa uy tín số 1 TP.HCM.

 

Phúc Nguyên tự hào là đơn vị gia công chất tẩy rửa uy tín nhất
Phúc Nguyên tự hào là đơn vị gia công chất tẩy rửa uy tín nhất
  • giấy chỉ tiêu chất lượng sản phẩm do bộ An toàn Hóa chất cấp.

  • 100% đánh bay dầu mỡ, các vết bẩn, mùi hôi tanh cứng đầu.

  • Sản phẩm không gây hại cho da tay. Đặc biệt cảm thấy mềm tay hơn do có vitamin E trong thành phần nước rửa chén.

  • Hoàn tiền 100% thu hồi toàn bộ sản phẩm nếu như đơn hàng không đúng như cam kết.

Hãy đến và trải nghiệm sản phẩm của Phúc Nguyên! Bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng vì sự lựa chọn của mình!

  • Mọi sản phẩm của Phúc Nguyên đều có nguồn gốc, thành phần rõ ràng và minh bạch.

Để đặt hàng hay tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm của Phúc Nguyên, bạn vui lòng truy cập website www.nuocruachenphucnguyen.com hoặc liên hệ hotline 0706.896.844-0706.326.797 MS.LINH để được hỗ trợ nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!