CHUYÊN CUNG CẤP NƯỚC RỬA CHÉN SỐ LƯỢNG LỚN UY TÍN

CHUYÊN CUNG CẤP NƯỚC RỬA CHÉN SỐ LƯỢNG LỚN Ở BÌNH DƯƠNG

NƯỚC RỬA CHÉN CHO SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG VÀ TIẾT KIỆM

Bình Dương là nơi tập trung rất nhiều xí nghiệp, nhà máy, công xưởng hay quán cơm, nhà hàng… Vì thế mà nhu cầu về một nhãn hàng cung cấp nước rửa chén số lượng lớn đòi hỏi các chỉ tiêu chất lượng, an toàn và giá cả hợp lý là điều hiển nhiên.

Nước Rửa Chén số lượng lớn của PHÚC NGUYÊN - hàng Việt Nam chất lượng cao
Nước Rửa Chén số lượng lớn của PHÚC NGUYÊN – hàng Việt Nam chất lượng cao

AN TÂM NƯỚC RỬA CHÉN SỐ LƯỢNG LỚN PHÚC NGUYÊN Ở BÌNH DƯƠNG

            Trên thị trường ngày nay, nước rửa chén trôi nổi được bày tràn lan với giá rất rẻ. Nhưng ẩn sau đó là những mối nguy hiểm tiềm tàng đến sức khỏe người dùng và cả hóa chất còn tồn đọng lại trên vật dụng, khay ăn, chén bát.

            Tưởng chừng như nước rửa chén là một phần rất nhỏ trong chi phí hoạt động của công ty nhưng giá trị mang lại là sự yên tâm, tin tưởng trong những bữa ăn và xa hơn nữa là sức khỏe của công nhân, người lao động.

            Vậy bạn hãy chọn Phúc Nguyên – nhãn hãng nước rửa chén chuyên cung cấp nước rửa chén số lượng lớn, chất lượng và giá rẻ uy tín nhất hiện nay ở Bình Dương. Chắc chắn bạn sẽ có được sự an tâm, tin tưởng mà bạn đang tìm.

NƯỚC RỬA CHÉN PHÚC NGUYÊN SẼ ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU CỦA BẠN

Phúc Nguyên là đơn vị đồng hành trong công việc cung cấp nước rửa chén số lượng lớn cho hơn 500 doanh nghiệp, trong đó Phúc Nguyên là đơn vị cung cấp độc quyền cho nhiều doanh ngiệp lớn như Tú Anh Foods, Đức Phát Food, Ân Nam Quán, Ngũ Vị Catering, Đại Hàn Kim…

Phúc Nguyên chuẩn bị cung cấp nước rửa chén số lượng lớn cho khách hàng.
Phúc Nguyên chuẩn bị cung cấp nước rửa chén số lượng lớn cho khách hàng.

Đó là những kết quả đến từ việc Phúc Nguyên chúng tôi luôn nỗ lực hết mình trong việc hoàn thiện sản phẩm của mình, nhằm mang đến sự tin tưởng và hài lòng của quý khách:

  • SẠCH: Tẩy nhanh mọi vết bẩn, dầu mỡ bám trên bề mặt dù là rửa bằng tay hay cả trên máy rửa công nghiệp

  • CHẤT LƯỢNG: Chỉ với một ít lượng nước rửa chén Phúc Nguyên đã có thể rửa sạch dầu mỡ cứng đầu trên vật dụng. Được cấp giấy Chỉ tiêu Chất lượng Sản phẩm do Bộ An toàn Hóa chất cấp

  • AN TOÀN: Đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Mọi sản phẩm của Phúc Nguyên đều có nguồn gốc xuất xứ, thành phần rõ ràng và minh bạch

  • TIẾT KIỆM: Một nước rửa chén chất lượng tốt sẽ đi kèm với khả năng tẩy rửa cao. Nhờ đó sẽ TIẾT KIỆM được khá nhiều thời gian và chi phí

  • CHUYÊN NGHIỆP: Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, giao nhận tận tâm và chuyên nghiệp.

Để đặt hàng hay tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm của Phúc Nguyên, bạn vui lòng truy cập website www.nuocruachenphucnguyen.com hoặc liên hệ hotline 0706.896.844 – 0706.326.797 để được hỗ trợ nhé!

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!