TUYỂN NHÀ PHÂN PHỐI CHẤT TẨY RỬA Ở BÌNH DƯƠNG

TUYỂN NHÀ PHÂN PHỐI CHẤT TẨY RỬA Ở BÌNH DƯƠNG

Lựa chọn đơn vị cung cấp nước rửa chén công nghiệp giá rẻ uy tín là điều cần thiết để có được hiệu quả làm sạch tốt cũng như bảo vệ được sức khỏe người sử dụng.

Chất tẩy rửa là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Phúc Nguyên không ngừng ra đưa ra thị trường nhiều sản phẩm với chất lượng và độ an toàn cao nhất. Bên cạnh đó, để tiếp cận với nhiều thị trường trong cả nước. Phúc Nguyên cần tuyển nhà phân phối chất tẩy rửa ở Bình Dương.

Chất tẩy rửa là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Phúc Nguyên không ngừng ra đưa ra thị trường nhiều sản phẩm với chất lượng và độ an toàn cao nhất. Bên cạnh đó, để tiếp cận với nhiều thị trường trong cả nước. Phúc Nguyên cần tuyển nhà phân phối chất tẩy rửa Bình Dương.

Phúc Nguyên tuyển nhà phân phối chất tẩy rửa ở Bình Dương
Phúc Nguyên tuyển nhà phân phối chất tẩy rửa ở Bình Dương

PHÚC NGUYÊN –  CÁC SẢN PHẨM CHẤT TẨY RỬA CHẤT LƯỢNG CAO

Phúc Nguyên với hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp hóa chất tẩy rửa. Vì thế, Phúc Nguyên luôn đưa ra những sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Các sản phẩm của Phúc Nguyên đảm bảo đều có nguồn gốc, thành phần rõ ràng và minh bạch.

giấy chỉ tiêu chất lượng sản phẩm do Bộ An toàn Hóa chất cấp.

100% đánh bay dầu mỡ cứng đầu và mùi hôi khó chịu.

Đảm bảo an toàn DA TAY, KHÔNG CHỨA CHẤT ĐỘC HẠI. Đặc biệt khi sử dụng sẽ cảm thấy mềm tay do có chứa vitamin E trong thành phần.

Hoàn tiền 100% và thu hồi toàn bộ sản phẩm nếu không đạt như cam kết ban đầu.

Nước Rửa Chén PHÚC NGUYÊN - hàng Việt Nam chất lượng cao
Nước Rửa Chén PHÚC NGUYÊN – hàng Việt Nam chất lượng cao

PHÚC NGUYÊN CẦN TUYỂN NHÀ PHÂN PHỐI CHẤT TẨY RỬA Ở BÌNH DƯƠNG

Nằm trong chiến lược phát triển kinh doanh của công ty, hiện nay chúng tôi đang cần tuyển nhà phân phối chất tẩy rửaBình Dương.

Công ty Phúc Nguyên là công ty sản xuất và phân phối các sản phẩm chất tẩy rửa, chuyên đánh bật những vết bẩn cứng đầu trên khay, đĩa, đồ inox….. Đặc biệt, Phúc Nguyên rất được các công ty thương hiệu lớn tin dùng: Tú Anh Food, Đại Hàn Kim, Ân Nam Quán, Đức Phát Food, Ngũ Vị Catering….

Khi làm nhà phân phối cho Công ty Phúc Nguyên chúng tôi, các tổ chức, cá nhân sẽ được hưởng những chế độ đãi ngộ thoả đáng:

  • Hưởng mức chiết khấu ưu đãi.
  • Tư vấn bán hàng tốt nhất để đạt doanh thu cao.
  • Hỗ trợ xúc tiến quảng cáo bán hàng trên các phương tiện thông tin…
  • Được cung cấp hàng hóa kịp thời và nhanh chóng: Với năng lực vững vàng và hệ thống làm việc chuyên nghiệp, Phúc Nguyên luôn sẵn sàng cung cấp hàng hóa cho các nhà phân phối khi cần thiết.
  • Hoàn toàn yên tâm về chất lượng và mẫu mã sản phẩmPhúc Nguyên luôn hoạt động với phương châm “CHẤT LƯỢNG MÃI TRƯỜNG TỒN”. Sản xuất với công nghệ hiện đại, thiết bị máy móc tiên tiến. Các nguyên liệu sản xuất luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Và rất nhiều các chế độ hấp dẫn khác…

Phúc Nguyên tuyển nhà phân phối chất tẩy rửa ở Bình Dương
Phúc Nguyên tuyển nhà phân phối chất tẩy rửa ở Bình Dương

Để trở thành nhà phân phối chất tẩy rửa của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ hotline 0706.896.844 – 0706.326.797 để được tư vấn cụ thể nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!