NƯỚC RỬA CHÉN CHO NHÀ HÀNG CAN 30 LÍT UY TÍN NHẤT

NƯỚC RỬA CHÉN CHO NHÀ HÀNG CAN 30 LÍT

Lựa chọn đơn vị cung cấp nước rửa chén công nghiệp giá rẻ uy tín là điều cần thiết để có được hiệu quả làm sạch tốt cũng như bảo vệ được sức khỏe người sử dụng.

Hiện nay, với nhiều loại nước rửa chén trôi nổi trên hiện trường, thì đâu là nước rửa chén chất lượng dành cho các nhà hàng? Thông thường, các đơn vị kinh doanh luôn muốn đem lại lợi nhuận cao nhất có thể. Vậy đâu sẽ là lựa chọn thích hợp cho các nhà hàng. Phúc Nguyên sẽ là đáp án chính xác nhất cho các nhà hàng, vì ở Phúc Nguyên, đặc biệt có sản phẩm nước rửa chén cho nhà hàng can 30 lít.

Nước rửa chén là loại sản phẩm rất gần gũi và không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt là trong các nhà hàng. Một nước rửa chén chất lượng tốt sẽ đem lại lợi nhuận cao cho các nhà hàng. Phúc Nguyên sẽ đáp ứng nhu cầu đó với sản phẩm mới, nước rửa chén cho nhà hàng can 30 lít.

Nước rửa chén Phúc Nguyên – nước rửa chén cho nhà hàng can 30 lít
Nước rửa chén Phúc Nguyên – nước rửa chén cho nhà hàng can 30 lít

HẬU QUẢ CỦA VIỆC CHỌN NƯỚC RỬA CHÉN KÉM CHẤT LƯỢNG

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại nước rửa chén, từ giá thành rẻ đến cao. Đa phần, giá thành rẻ luôn đánh vào tâm lí của người mua hàng. Ở ngoài thị trường có rất nhiều loại can 5 lít nhưng chỉ bán với 10.000-15.000/1 can. Nhưng ko ai biết rằng, nó được sản xuất với tiêu chí “3 không”: không nguồn gốc, không tiêu chuẩn chất lượng và không công bố các thành phần hóa chất pha chế.

Bạn có biết, trong những trường hợp này, tiền mất ít nhưng tật mang lại nhiều.

Các hóa chất và phẩm màu độc hại có trong các loại nước rửa chén sẽ bám vào chén bát mà mắt thường không thể nhìn thấy. Dần dần, lượng hóa chất này sẽ ngấm vào cơ thể qua đường ăn uống và gây bệnh. Các nhà khoa học cảnh báo, nếu hóa chất có trong nước rửa chén bát ngấm vào cơ thể qua đường ăn uống sẽ gây tổn thương gan, thận và các bệnh đường ruột, thậm chí thủng ruột. Nguy hiểm hơn, tích tụ lâu ngày trong cơ thể, chúng còn thể gây ung thư.

Vì thế, người tiêu dùng không nên ham rẻ, mua những sản phẩm không rõ nguồn gốc để rồi “tiền mất, tật mang”.

tác hại của việc xài nước rửa chén không rõ nguồn gốc
tác hại của việc xài nước rửa chén không rõ nguồn gốc

PHÚC NGUYÊN – NƯỚC RỬA CHÉN CHO NHÀ HÀNG CAN 30 LÍT

Phúc Nguyên luôn là sự lựa chọn hợp lí nhất cho các nhà hàng. Không những tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo được chất lượng tốt nhất có thể.

Phúc Nguyên với sản phẩm nước rửa chén cho nhà hàng can 30 lít sẽ giúp các nhà hàng tiết kiệm được chi phí nhất có thể. Với can 30 lít, bạn sẽ tiết kiệm được khoảng không gian chứa đựng. ĐẶC BIỆT, chất lượng nước rửa chén vẫn không thay đổigiá thành lại hợp lí cho từng nhà hàng, doanh nghiệp.

Đến với Phúc Nguyên, bạn sẽ không phải lo lắng về độ an toàn sản phẩm. Vì trước khi đưa ra thị trường, mọi sản phẩm nước rửa chén dành cho nhà hàng can 30 lít đều có giấy chỉ tiêu chất lượng sản phẩm do bộ An toàn Hóa chất cấp.

 Nước rửa chén Phúc Nguyên luôn đánh bật 100% các vết dầu mỡ cứng đầu và mùi hôi khó chịu.

Đặc biệt, chúng tôi sẽ hoàn trả 100% tiền thu hồi toàn bộ sản phẩm nếu như không đúng cam kết ban đầu.

Phúc Nguyên cung cấp nước rửa chén cho nhà hàng can 30 lít uy tín và chất lượng
Phúc Nguyên cung cấp nước rửa chén cho nhà hàng can 30 lít uy tín và chất lượng

Nếu bạn còn đang lo ngại về sản phẩm, hay muốn tìm hiểu kĩ rõ hơn về nước rửa chén Phúc Nguyên, bạn vui lòng truy cập website www.nuocruachenphucnguyen.com hoặc liên hệ hotline 0706.896.844 – 0706.326.797 để được tư vấn cụ thể nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!