ĐƠN VỊ CUNG CẤP NƯỚC RỬA CHÉN CÔNG NGHIỆP UY TÍN NHẤT

ĐƠN VỊ CUNG CẤP NƯỚC RỬA CHÉN CÔNG NGHIỆP UY TÍN NHẤT

Lựa chọn đơn vị cung cấp nước rửa chén công nghiệp giá rẻ uy tín là điều cần thiết để có được hiệu quả làm sạch tốt cũng như bảo vệ được sức khỏe người sử dụng.

Phải chăng bạn đang tìm kiếm một loại nước rửa chén công nghiệp sạch – chất lượng – tiết kiệm được cả thời gian và chi phí cho việc tẩy rửa?

NƯỚC RỬA CHÉN CÔNG NGHIỆP PHÚC NGUYÊN – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CỦA BẠN

Hiện nay, các loại nước rửa chén trôi nổi, không nhãn mác lại càng không ghi rõ thành phần trên bao bì được bày bán đầy rẫy trên thị trường. Điều đó đã gây ra không ít những nguy cơ độc hại cho người dùng. Vì thế, việc lựa chọn một loại nước rửa chén công nghiệp an toàn, chất lượng, uy tín, nguồn gốc rõ ràng là một thách thức với người dùng ngày nay.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất chất tẩy rửa, PHÚC NGUYÊN đang là chuyên gia cung cấp nước rửa chén công nghiệp uy tín nhất ở TP.HCM hiện nay.

Phúc Nguyên - đơn vị cung cấp nước rửa chén công nghiệp uy tín nhất
Phúc Nguyên – đơn vị cung cấp nước rửa chén công nghiệp uy tín nhất

PHÚC NGUYÊN – CHUYÊN GIA SẢN XUẤT NƯỚC RỬA CHÉN CÔNG NGHIỆP

Phúc Nguyên chúng tôi luôn nỗ lực hết mình trong việc hoàn thiện sản phẩm của mình, nhằm mang đến sự tin tưởng và hài lòng của quý khách:

  • Sạch: Tẩy nhanh mọi vết bẩn, dầu mỡ bám trên bề mặt dù là rửa bằng tay hay cả trên máy rửa công nghiệp

  • Chất lượng: Chỉ với một ít lượng nước rửa chén Phúc Nguyên  đã có thể rửa sạch dầu mỡ cứng đầu trên vật dụng. Được cấp giấy Chỉ tiêu Chất lượng Sản phẩm do Bộ An toàn Hóa chất cấp

  • An toàn: Đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Mọi sản phẩm của Phúc Nguyên đều có nguồn gốc xuất xứ, thành phần rõ ràng và minh bạch

  • Tiết kiệm: Một nước rửa chén chất lượng tốt sẽ đi kèm với khả năng tẩy rửa cao. Nhờ đó sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và chi phí

  • Chuyên nghiệp: Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, giao nhận tận tâm và chuyên nghiệp.

Phúc Nguyên là nhà cung cấp độc quyền nước rửa chén công nghiệp của các thương hiệu lớn: Tú Anh Foods, Đức Phát Food, Ân Nam Quán, Ngũ Vị Catering, Đại Hàn Kim…

Đến với Phúc Nguyên – nơi chuyên cung cấp nước rửa chén công nghiệp uy tín nhất, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi.

Để đặt hàng hay tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm của Phúc Nguyên, bạn vui lòng truy cập website www.nuocruachenphucnguyen.com hoặc liên hệ hotline 0706.896.844 – 0706.326.797 để được hỗ trợ nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!