Các loại nước rửa chén tốt đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Các loại nước rửa chén tốt đảm bảo an toàn cho người sử dụng

Lựa chọn đơn vị cung cấp nước rửa chén công nghiệp giá rẻ uy tín là điều cần thiết để có được hiệu quả làm sạch tốt cũng như bảo vệ được sức khỏe người sử dụng.

Nếu như bạn sử dụng những loại nước rửa chén không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng có thể ảnh hưởng tới sức khỏe. Nên bạn cần chọn các loại nước rửa chén tốt để đảm bảo bản thân và gia đình có sức khỏe an toàn.

Rất nhiều phản hồi của người tiêu dùng đã nói rằng các loại nước rửa chén giá rẻ, không rõ thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ, sử dụng thường xuyên sẽ phát hiện da tay bị bong tróc, người cảm thấy mệt mỏi và khó chịu. Nguyên nhân là do các loại nước rửa chén trôi nổi trên thị trường đã làm giả làm nhái các sản phẩm chất lượng.

Lí do là Nguyên liệu sử dụng để sản xuất ra chúng có hàm lượng các chất Formaldehyde, axit sulfuric và amoni sulfat vượt quá quy định cho phép không đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Chính vì vậy, khách hàng cần lưu ý lựa chọn các loại nước rửa chén tốt, đừng ham giá rẻ mà rước bệnh vào thân.

các loại nước rửa chén tốt
các loại nước rửa chén tốt

Những lưu ý khi sử dụng nước rửa chén

Nếu nhìn bằng mắt thường chúng ta sẽ không thể nhìn thấy các hóa chất vẫn còn bám trên bề mặt của chén đĩa. Các chất này có thể nhiễm vào cơ thể và gây những ảnh hưởng xấu nhất là các bệnh về đường hô hấp. Chính vì vậy, nên chọn các loại nước rửa chén tốt và phải cần lưu ý khi sử dụng để đảm bảo an toàn:

– Nhiều bà nội trợ có thói quen khi rửa chén đĩa bằng nước rửa chén xong lại ngâm chúng vào thau nước. Dầu mỡ cộng với mùi thức ăn và hóa chất tẩy rửa sẽ không trôi đi hết mà sẽ bám lên mặt các chén đĩa vừa rửa xong. Vì vậy, sau khi đã rửa bằng nước rửa chén nên tráng sạch chén đĩa nhiều lần dưới vòi nước mạnh để đảm bảo lượng hóa chất cũng như dầu mỡ sẽ bị trôi sạch theo dòng nước. Hãy để chén đĩa thật khô ráo hãy đem ra sử dụng.

– Nếu như thường xuyên phải sử dụng nước rửa chén như những người làm công việc rửa bát thuê thì nên đeo găng tay và khẩu trang khi làm việc tránh tiếp xúc lâu dài và mùi của nước rửa chén. Tốt nhất nên hạn chế ăn ngoài các nhà hàng, quán ăn để tránh bệnh tật từ các loại nước rửa chén dởm.

– Hãy thay đổi ngay thói quen đổ trực tiếp nước rửa chén lên bát đĩa. Điều đó vừa lãng phí vừa làm lượng hóa chất bám trên chén đĩa sẽ khó tráng lại bằng nước hơn.

Tầm quan trọng của việc lựa chọn các loại nước rửa chén tốt

Nếu sử dụng các loại nước rửa chén tốt vừa đảm bảo an toàn cho da tay, cho người trực tiếp làm công việc rửa chén. Quan trọng hơn nữa, khi chén đĩa được rửa sạch không nhiễm hóa chất thì đựng thức ăn sẽ đảm bảo hơn tránh các bệnh tật cho cơ thể.

Nước Rửa Chén PHÚC NGUYÊN
Nước Rửa Chén PHÚC NGUYÊN

Vì vậy, hãy là người nội trợ thông thái lựa chọn cho gia đình các loại nước rửa chén tốt có thương hiệu và hãy quan tâm đến cách rửa chén đĩa thật sạch tránh nguy cơ nhiễm bệnh từ nước rửa chén.

Nếu bạn đang muốn sử dụng sản phẩm an toàn vui lòng liên hệ hotline 0706.896.844 – 0706.326.797

 

Xem thêm: Nước Rửa Chén Phúc Nguyên

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!