NƯỚC RỬA CHÉN DÀNH CHO SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

NƯỚC RỬA CHÉN DÀNH CHO SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Phúc Nguyên cung cấp nước rửa chén cho nhà hàng ở Đồng Nai

Có phải các chủ doanh nghiệp, chủ suất ăn công nghiệp đang băn khoăn vì không biết nên chọn loại Nước Rửa Chén nào là phù hợp với Doanh nghiệp của bạn ? Bạn vừa muốn có một sản phẩm Chất Lượng mà giá thành lại phải chăng ? Đương nhiên là những loại sản phẩm Nước Rửa Chén thương hiệu khác Trên thị trường không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các bạn vì giá thành rất cao nhưng lại không giải quyết được vấn đề sạch sẽ trên các Khay nhựa, inox. Vì thế, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một giải pháp tối ưu nhất – NƯỚC RỬA CHÉN DÀNH CHO SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP!

1. NƯỚC RỬA CHÉN DÀNH CHO SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP LÀ GÌ ?

Nước rửa chén dành cho Suất ăn công nghiệp là loại nước Rửa Chén Chuyên dùng để rửa sạch các vết dầu mỡ cứng đầu, mùi hôi tanh khó chịu của các loại thực phẩm Tươi sống mà trong quá trình chế biến, những mùi tanh khó chịu ấy dính trên đồ hộp nhựa, khay nhựa.

Trong công nghiệp chế biến thực phẩm, Phần sơ chế và vệ sinh thực phẩm là hết sức quan trọng. Để có những khẩu phần ăn bổ dưỡng, thơm ngon, hợp vệ sinh thì các Doanh Nghiệp Suất ăn rất quan tâm đến khâu vệ sinh sạch sẽ Những vật dụng chế biến, sao cho không còn đọng lại mùi thức ăn cũ để hương vị thức ăn được giữ lâu, tạo cảm giác kích thích cho vị giác của những khách hàng của mình.

NƯỚC RỬA CHÉN DÀNH CHO SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

Thế nhưng, Trên thị trường hiện nay chỉ xuất hiện những sản phẩm Nước Rửa Chén chuyên dùng cho các chị em nội trợ. Tức là những sản phẩm ấy chỉ giúp rửa sạch các chất dơ, khử mùi hôi trên những chén dĩa, tô thông thường trong gia đình mà thôi. Còn mở rộng ra những doanh nghiệp lớn, không thể nào sử dụng được những sản phẩm ấy vì những lí do sau:

 • Giá thành quá cao
 • Không đáp ứng được một số lượng lớn (vài trăm đến vài nghìn lít)
 • Không Tẩy Sạch các vết dầu mỡ trên khay nhựa, xoong nồi chảo lớn
 • Không phù hợp với nhu cầu sử dụng của Doanh nghiệp
 • Không kiểm soát được số lượng sử dụng

NƯỚC RỬA CHÉN DÀNH CHO SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

2. TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG NƯỚC RỬA CHÉN DÀNH CHO SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP ?

Như những vấn đề nêu trên, thì các doanh nghiệp suất ăn đã biết được tại sao mình lại khó có thể sử dụng những loại nước rửa chén ấy. Rào cản lớn nhất để Các chủ Doanh Nghiệp Suất Ăn đưa ra quyết định đó là sản phẩm phải đáp ứng được tiêu chí: CHẤT LƯỢNG VÀ GIÁ THÀNH. Những sản phẩm Nước Rửa Chén tiêu dùng hằng ngày thì đáp ứng được nhu cầu CHẤT LƯỢNG nhưng còn GIÁ THÀNH thì lại không. 

Vì thế, lựa chọn tiép theo của Các Chủ Doanh nghiệp sẽ là tìm đến những loại Nước Rửa Chén dành cho Suất ăn công nghiệp. Vói GIÁ THÀNH rẻ nhưng CHẤT LƯỢNG thì lại Không đảm bảo chắc chắn bởi vì những lí do sau:

 • Giá thành rẻ => Nguồn nguyên liệu rẻ => Chất Lượng không được đảm bảo
 • Thay vì bình thường 1 lần sản xuất họ làm ra 100 lít với giá 5.000đ/lít thì Để đảm bảo tiêu chí về GIÁ, họ lại làm với số lượng 150 lít với giá 4.500đ/lít.
 • Sử dụng những thành phần hóa chất độc hại, có tính tẩy mạnh nhưng làm hại da tay, để lại hóa chất dư trên khay nhựa
 • Đa số những mặt hàng Nước Rửa Chén Dành cho Suất ăn Công Nghiệp hiện nay trên thị trường là do những cơ sở nhỏ lẻ tự phát, vì vậy sẽ không ai kiểm định CHẤT LƯỢNG cũng như quy trình sản xuất, thiếu kiểm định sản phẩm
NƯỚC RỬA CHÉN DÀNH CHO SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP
tác hại của việc sử dụng Nước Rửa Chén không rõ nguòn gốc

Nhưng không phải hoàn toàn là không có Cách. Các chủ Doanh nghiệp Suất ăn vẫn có thể lựa chọn cho mình giải pháp tối ưu nhất, hợp lí nhất nếu quý vị đủ tỉnh táo và luôn lấy tiêu chí CHẤT LƯỢNG làm đầu..

3. PHÚC NGUYÊN – NƯỚC RỬA CHÉN DÀNH CHO SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP ĐẦU TIÊN

Tại sao chúng tôi lại khẳng định như vậy ? Tại sao PHÚC NGUYÊN lại là Công Ty Tiên Phong ? NƯỚC RỬA CHÉN PHÚC NGUYÊN có an toàn không ? NƯỚC RỬA CHÉN PHÚC NGUYÊN có trên thị trường nhiều chưa ?,… Đó là những câu hỏi mà rất nhiều đối tác, khách hàng đã hỏi chúng tôi trong suốt 13 năm qua.

Với SLOGAN Của Chúng tôi: “CHẤT LƯỢNG MÃI TRƯỜNG TỒN“, Nước Rửa Chén PHÚC NGUYÊN đã, đang và sẽ mỗi ngày nâng cao năng lực của Công Ty, Nâng cao chất lượng Sản phẩm, đội ngũ làm việc nhằm phục vụ Khách hàng một cách Tận Tâm, Chuyên nghiệp nhất có thể.

TẠI SAO DOANH NGHIỆP LẠI PHẢI CHỌN NƯỚC RỬA CHÉN PHÚC NGUYÊN ?

Nước Rửa Chén PHÚC NGUYÊN không hứa rằng sản phẩm của chúng tôi là hoàn hảo 100% NHƯNG CHÚNG TÔI DÁM CAM KẾT RẰNG sẽ nỗ lực 100% Để mang đến cho khách hàng của PHÚC NGUYÊN sản phẩm CHẤT LƯỢNG NHẤT, AN TOÀN NHẤT và quan trọng không kém đó là GIÁ THÀNH HỢP LÍ NHẤT. 

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành hóa – mỹ phẩm hơn 13 năm, chúng tôi tự tin rằng sẽ làm hài lòng bất cứ doanh nghiệp nào dùng Sản Phẩm NƯỚC RỬA CHÉN PHÚC NGUYÊN dù chỉ một lần từ Doanh nghiệp nhỏ đến Doanh nghiệp lớn.

Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị đầu ngành, chuyên cung cấp các loại nguyên liệu dùng trong ngành hóa chất Tẩy Rửa. Thế nên, chúng tôi khẳng định rằng những sản phẩm Của PHÚC NGUYÊN đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch. Không chứa chất độc hại và giá cả RẤT PHÙ HỢP VỚI TỪNG DOANH NGHIỆP.

NƯỚC RỬA CHÉN DÀNH CHO SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP
NƯỚC RỬA CHÉN DÀNH CHO SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA NƯỚC RỬA CHÉN PHÚC NGUYÊN LÀ GÌ ?

Chúng tôi liên tục tạo ra những Giá Trị, những điểm khác biệt để dẫn đầu thì trường :

 • Chất lượng sản phẩm cao, an toàn với da tay và không chứa chất độc hại
 • Giá cả tốt nhất, phù hợp nhất với yêu cầu của từng doanh nghiệp
 • 100% Đánh bay hoàn toàn các vết dầu mỡ và mùi hôi cứng đầu
 • Hoàn tiền 100% và thu hồi toàn bộ hàng hóa nếu sản phẩm không đúng với chất lượng như cam kết ban đầu
 • Giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp: Trong ngày (nội thành), 1 ngày (ngoại thành)
 • Là nhà cung cấp độc quyền của những tập đoàn, thương hiệu lớn: Tú Anh Food, Đại Hàn Kim, Huy Phát food,..
 • Mọi thông tin về sản phẩm, thành phần đều minh bạch
 • Hóa đơn mua bán, biên lai giao nhận, chứng từ rõ ràng
 • giấy đo lường chất lượng chỉ tiêu Sản phẩm
 • Đội ngũ tư vấn, giao nhận tận tâm, chuyên nghiệp
 • GIAO HÀNG MIỄN PHÍ NỘI THÀNH
NƯỚC RỬA CHÉN DÀNH CHO SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP
NƯỚC RỬA CHÉN DÀNH CHO SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

LỢI ÍCH CỦA CÁC DOANH NGHIỆP LÀ GÌ NẾU NHƯ HỢP TÁC VỚI PHÚC NGUYÊN ?

 • Cam kết CHẤT LƯỢNG 
 • Hoàn tiền 100% và thu hồi toàn bộ số hàng hóa nếu sản phẩm không đạt được CHẤT LƯỢNG như cam kết
 • Được tư vấn rõ ràng về nhu cầu, số lượng, giá cả hợp lí cho từng doanh nghiệp
 • Giấy tờ công khai minh bạch, rõ ràng
 • Thành phẩn sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Có giá cực kì ưu đãi nếu hai bên tiến triển tốt
 • Tham gia các chương trình Giao Lưu, Tiệc Tất niên,..
 • Giao hàng nhanh chóng, đội ngũ chuyên nghiệp vui vẻ
 • Hỗ trợ doanh nghiệp 24/7 những vấn đề liên quan

Lời cuối cùng, PHÚC NGUYÊN rất vinh dự nếu được Cộng tác cùng quý vị. Chúng tôi tin rằng sự lựa chọn của Quý Vị sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhắt, hợp lí nhất

NƯỚC RỬA CHÉN PHÚC NGUYÊN

 

 

 

55 thoughts on “NƯỚC RỬA CHÉN DÀNH CHO SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP

  • Phúc Nguyên says:

   Dạ chào anh Trần Quốc! Cảm ơn vì câu hỏi của anh! PHÚC NGUYÊN là đơn vị chuyên cung cấp nước rửa chén số lượng lớn với chất lượng và uy tín thuộc hàng đầu ạ. Ngoài cam kết chất lượng, an toàn, bên chúng tôi còn có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho quý đối tác như giao lưu, công nợ, quà tặng,…

  • Phúc Nguyên says:

   Dạ chào chị Nhân! Cảm ơn câu hỏi của chị! Nước rửa chén công nghiệp hay nước rửa chén gia dụng đều có 1 hàm lượng tẩy cho phép chị nhé! Miễn không vượt quá mức cho phép ạ. Bên chúng tôi có giấy đo lường chỉ tiêu sản phẩm, chất lượng đầy đủ ạ

  • Phúc Nguyên says:

   Dạ chào anh hiendentist! Cảm ơn anh đã quan tâm! Thương Hiệu nước Rửa Chén PHÚC NGUYÊN đã hoạt động trên thị trường gân 20 năm rồi ạ! Chủ yếu là thị trường sỉ, bán với số lượng lớn (can 30 lít) nên việc phổ biến thương hiệu rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc hay mọi nhà là không được ạ! Nhưng khi nhắc đến Nước Rửa Chén Dành cho suất ăn, nước rửa chén dành cho doanh nghiệp hay nước rửa chén số lượng lớn thì Phúc Nguyên Chính là cái tên đầu tiên sẽ hiện ra ạ

  • Phúc Nguyên says:

   Dạ chào chị Hoàng Thùy. Cảm ơn chị đã quan tâm! Sản phẩm Nước Rửa Chén Phúc Nguyên không gây kích ứng da chị nhé!. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho da tay bị nhạy cảm, cũng như tránh tiếp xúc quá lâu, chị nên sử dụng găng tay chị nhé!

  • Phúc Nguyên says:

   Dạ chào bạn Quốc Thông ! Cảm ơn bạn đã quan tâm đén sản phẩm của PHÚC NGUYÊN. PHÚC NGUYÊN cam kết với bạn rằng Sản phẩm Nước Rửa Chén HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ HẠI DA TAY bạn nhé! an toàn cho Doanh nghiệp của bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi có những chính sách hâu mãi, dịch vụ dẫn đầu:
   + Cam kết CHẤT LƯỢNG
   + Hoàn tiền 100% và thu hồi toàn bộ số hàng hóa nếu sản phẩm không đạt chất lượng như cam kết
   + Giao hàng miễn phí nội thành
   + Nguồn gốc giấy tờ sản phẩm minh bạch
   + ..

    • Phúc Nguyên says:

     Dạ chào anh Quốc Thông! Cảm ơn anh đã quan tâm! Sản phẩm nước rửa chén phúc nguyên có nguyên liệu từ những hợp chất hóa chất anh nhé! Tuy nhiên, những hợp chất này hoàn toàn không có hại cho sức khỏe hay da tay người sử dụng, nên anh hoàn toàn yên tâm về vấn đề này nhé! Để thuận tiện cho việc trao đổi, anh hãy để lại SĐT, tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại anh ạ

  • Phúc Nguyên says:

   Chào anh Bùi Văn Trúc! Cảm ơn anh đã quan tâm đến Sản Phẩm của PHÚC NGUYÊN. Để được hiểu rõ hơn những chính sách cũng như lợi ích của doanh nghiệp anh, anh hãy để lại SĐT, tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại với anh! Cảm ơn anh và chúc anh thành công!

  • Phúc Nguyên says:

   Dạ chào anh Giáp Văn Tuyên! Cảm ơn anh đã quan tâm! Bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ tiến hành liên hệ lại với anh trong thời gian sớm nhất ạ

  • Phúc Nguyên says:

   Chào anh Lê Hữu Luyện! Cảm ơn câu hỏi của anh! Về cơ bản, Nước Rửa Chén (NRC) công Nghiệp & NRC ở nhà là như nhau. Chỉ khác nhau về giá thành và số lượng và 1 tí thành phần chuyên dùng để rửa sạch mùi hôi đọng lại trong ngành sản xuất thực phẩm ạ. Vì Các Doanh nghiệp sử dụng một lượng lớn NRC để rửa sạch những vết dầu mỡ cứng đầu trên khay, hộp nhựa cho nên nếu sử dụng NRC hằng ngày ở nhà thì chi phí sẽ rất cao. Chính vì thế mà chúng tôi đã có những phương pháp thuận tiện hơn, ưu việt hơn để giúp các Doanh nghiệp có thêm được sự lựa chọn ạ!

  • Phúc Nguyên says:

   Dạ chào chị Như Thủy Phan! Cảm ơn chị đã quan tâm! Với đơn hàng số lượng từ 5 can là chúng tôi có thể tiến hành giao cho chị rồi ạ!

  • Phúc Nguyên says:

   Chào anh Thông! Cảm ơn anh đã quan tâm! Chúng tôi đã có đại lí ở Cần Thơ. Để đặt hàng, anh vui lòng để lại SĐT hoặc gọi vào HOTLINE để được tư vấn, hỗ trợ anh nhé!

  • Phúc Nguyên says:

   Dạ chào anh Tuấn Tú! Cảm ơn anh đã quan tâm! Thành phần của Nước Rửa Chén phúc nguyên hoàn toàn minh bạch và rõ ràng. Sử dụng những nguyên liệu không có hại cho da tay, ảnh hưởng đến sức khỏe! Chúng tôi cam kết với quý vị ạ!

  • Phúc Nguyên says:

   Dạ chào anh Hà MInh! Cảm ơn anh đã quan tâm! chúng tôi đã gửi emil Bảng báo giá Nước Rửa Chén Phúc Nguyên cho anh rồi ạ! Anh vui lòng kiểm tra anh nhé!

  • Phúc Nguyên says:

   Dạ chào anh Đặng Mạnh Dũng! Cảm ơn anh đã quan tâm! Tùy vào mục đích sử dụng và vị trí địa lí của doanh nghiệp của anh mà sẽ có những hạn mức tối thiểu anh nhé! Để thuận tiện cho việc trao đổi, anh hãy để lại SĐT, tư vấn của chúng tôi sẽ tiến hành liên hệ lại với anh ạ!

  • Phúc Nguyên says:

   Dạ chào anh Trần Duân! Cảm ơn anh đã quan tâm! PHÚC NGUYÊN là đơn vị chuyên cung cấp nước Rửa chén dành cho suất ăn công nghiệp. Quy cách can 30 lít anh nhé! Để thuận tiện cho việc tư vấn cũng như nhận báo giá, anh vui lòng kiểm tra email hoặc để lại SĐT, tư vấn của chúng tôi sẽ tién hành liên hệ lại với anh ạ!

  • Phúc Nguyên says:

   Chào chị Thúy! Cảm ơn chị đã quan tâM! Chúng tôi đã gửi bảng báo giá Nước Rửa Chén PHÚC NGUYÊn vào email cho chị rồi ạ! Chị vui lòng vào kiểm tra chị nhé! Nếu còn điều gì thắc mắc, chị hãy để lại SĐT, tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại với chị ạ!

  • Phúc Nguyên says:

   Dạ chào chị Tường Vy! Cảm ơn chị đã quan tâm! Chúng tôi đã ghi nhận đơn hàng của chị và tiến hành giao hàng đến cho chị ạ! Trân trọng

  • Phúc Nguyên says:

   Dạ chào chị Hoa! Cảm ơn chị đã quan tâm! Để thuận tiện cho việc tư vấn, chị vui lòng cung cấp cho chúng tôi SĐT, tư vấn viên của Phúc Nguyên sẽ liên hệ lại với chị ngay ạ!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!